App TauOpen

App Tau Open

Tiên phong trong việc tích hợp công nghệ  4.0 IoT (kết nối vạn vật), hãng Tau Italia đã cho ra đời module 250T-Connect giúp người dùng có thể kiểm tra trạng thái cửa, cổng và điều khiển đóng mở từ xa bằng SmartPhone.

GIỚI THIỆU VỀ MODULE TAU T-CONNECT

Tau T-Connect

T-Connect là module rời được thiết kế để gắn vào bộ trung tâm điều khiển trong hệ thống cổng, cửa, barrier, garage tự động…Giúp thể kết nối đến bộ thu phát tín hiệu wifi (Access Point) trong gia đình của bạn.

App TauOpen-01

Với giao diện của App TauOpen chuyên nghiệp dễ sử dụng, nó giúp người dùng quản lý hệ thống cổng, cửa của mình ở nhiều nơi. Ngoài việc giúp việc biết được trạng thái cửa cổng đã được đóng chưa thì nó cho phép người dùng có thể điều khiển đóng mở từ xa bằng điện thoại thông minh.

Tau T-Connect 1

Trọn bộ sản phẩm Module Wifi motor Tau bao gồm: 

  • 250T-CONNECT: cho phép thông qua ứng dụng Tau Open, sử dụng điện thoại thông minh để mở / đóng và kiểm tra trạng thái của cổng từ xa. Nó đi kèm với một mã kích hoạt để sử dụng với 3 điện thoại thông minh.
  • 250CODAT: là mã kích hoạt thêm 3 điện thoại thông minh khi sử dụng ứng dụng TauOpen để đóng / mở và kiểm tra trạng thái cửa / cổng.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG TAUOPEN

Việc cài đặt và sử dụng App Tau vô cùng dễ dàng & nhanh chóng, chỉ trong 5 bước sau:

Link tải ứng dụng cho hệ điều hành Ios & Androi:

Tau AppStore Tau GoglePlay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *