About Us

About Us

Năm 1981, ông Bruno Danieli’s thành lập ra công ty Triveneta Automazioni chuyên sản xuất thiết bị tự động hóa cho cửa, cổng và các phụ kiện cho hàng rào. Đến năng 1993, công ty mở rộng ra thị trường quốc tế và đổi tên thành “Tau” cho phép thương hiệu xuất khẩu sang hơn 90 quốc gia trên thế giới.

40 years

40 NĂM VƯỢT TRỘI VÀ ĐỔI MỚI

Trong 40 năm, chúng tôi đã xây dựng lịch sử và bản sắc của mình. Dự án của Bruno Danieli đã tìm ra được lối đi riêng cho mình trong một garage với ít tài nguyên và nhiều thông tin chi tiết. TAU’s là một câu chuyện về sự bền bỉ, bản năng và niềm đam mê, từng bước, hết phát minh này đến phát minh khác, đã cho phép chúng tôi phát triển một cách tuyến tính và không đổi.

Bruno-Danieli-Tau

Năm 2010, ông Bruno Danieli bàn giao cho các con trai: Loris, Ilaria và Mirco tiếp quản quyền điều hành công ty và ông đã qua đời vào năm 2017. Ngày nay, công ty đã tạo nên thương hiệu quốc tế với triết lý của mình và được truyền cảm hứng từ một tinh thần táo bạo, cống hiến cho những thử nghiệm không ngừng.

CÁC GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA CỦA TAU TRONG 40 NĂM

BƯỚC NGOẶC ĐẦU TIÊN

Bruno Danieli thành lập công ty Triveneta Automazioni, một công ty phân phối phụ kiện cho hàng rào và một nhà sản xuất tự động hóa cho cửa và cổng. Ngay từ khi thành lập, công ty đã thể hiện sự quan tâm đến công nghệ tự động hóa cửa ra vào. Trong nhà để xe nhỏ được sử dụng như một phòng thí nghiệm tư nhân, ông Danieli bắt đầu sản xuất động cơ hộp số đầu tiên cho cổng trượt và cửa xoay.

Ý TƯỞNG VÀ SÁNG TẠO

Công ty ra mắt BATT2, tự động hóa đầu tiên cho cổng trượt với việc sử dụng sáng tạo động cơ chải dòng điện một chiều, do đó làm nổi bật tính chất tiên phong: Triveneta Automazioni trên thực tế là người đầu tiên nhận ra tự động hóa cổng với động cơ điện áp thấp.

THƯƠNG HIỆU TAU’S

Công ty mở cửa ra thị trường quốc tế, bắt đầu xuất khẩu sản phẩm của mình ra nước ngoài. Cơ cấu công ty được đổi mới cũng đặt ra những nhu cầu giao tiếp mới: Triveneta Automazioni đổi tên thành TAU, đưa ra chính sách mở rộng mà ngày nay cho phép thương hiệu xuất khẩu sang hơn 90 quốc gia trên thế giới.

NGÔI NHÀ MỚI

Cần phải xây dựng một nhà máy mới phù hợp hơn về mặt bằng và công nghệ với cơ cấu doanh nghiệp mà TAU đạt được: bộ phận sản xuất được chuyển đến nhà máy mới ở Montecchio Precalcino với diện tích rộng đến 4.500m2. Các văn phòng thương mại và hành chính vẫn ở số Via Enrico Fermi, 43 – 36066 Sandrigo (VI) Italia.

CÔNG NGHỆ CHẤT LƯỢNG TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

Các giải pháp tự động hóa của chúng tôi là kết quả của quá trình nghiên cứu không ngừng theo hướng xuất sắc, từ mọi quan điểm và tuân thủ hoàn toàn phong cách Made in Italy.

Technology Tau


Việc lựa chọn nguyên liệu được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn cấp cao nhất của Châu Âu.

Quality Tau
Mỗi giai đoạn của quy trình sản xuất đều dựa trên các công cụ và phương pháp cơ khí tiên tiến, tuân thủ triết lý luôn có xu hướng cải tiến liên tục. Kết quả là sự kết hợp hài hòa giữa chất lượng, hiệu quả và thiết kế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *